Top 10 tác hại của thuốc Ngựa Thái nhiều người chưa biết

0
1

Top 10 tác hại của thuốc Ngựa Thái người dùng cần lưu ý. Thuốc cường dương Ngựa Thái được bào chế từ những dược liệu thiên nhiên như bạch chỉ, nhân sâm, sơn tra, đông trùng hạ thảo,… Viên uống này có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý nam – chất lượng tinh trùng, hỗ trợ hiện tượng rối loạn cương dương và 1 số rối loạn tình dục khác.

Thuốc cường dương Ngựa Thái có tác dụng gì? Phương án sử dụng

Thông tin chủ yếu về thuốc cường dương Ngựa Thái

Ngựa Thái có bán ở tiệm thuốc tây không?

 • Tên thuốc: thuốc cường dương Ngựa Thái
 • Nhà sản xuất: Công ty Hong Kong Cow King Health Co. Ltd
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • phân nhóm: Thuốc giúp điều trị rối loạn cương dương
 • Thành phần: Thảo dược tự nhiên
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Quy cách đóng gói: Hộp một vỉ x 10 viên
 • Hàm lượng: 7000mg (màu xanh lá cây) cũng như 9800mg (màu xanh da trời)

Cường dương Ngựa Thái là thuốc gì?

Cường dương Ngựa Thái là viên uống giúp có tác dụng tốt hơn khả năng cương cứng và sinh lý nam giới. Thuốc được bào chế từ những dược thiên nhiên như nhung hươu, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, bạch chỉ, sơn tra,…

Những thảo dược này có khả năng tăng cường sinh lý nam, tốt nhất khả năng cương và hỗ trợ nam kéo dài độ cương cứng nhằm đạt được đáp ứng tình dục. Ngoài ra thuốc cường dương Ngựa Thái còn hỗ trợ nâng cao s.khỏe, cải thiện nồng độ testosterone cũng như khả năng s.sản ở nam giới.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, thuốc Ngựa Thái thích hợp với nam giới gặp phải rối loạn cương và 1 số rối loạn tình dục khác. Tuy vậy để dự phòng rủi ro và tác dụng phụ, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước lúc sử dụng.

Hiện tại, thuốc cường dương Ngựa Thái phổ biến được sử dụng ở hàm lượng 7000mg tại giá thành vừa và Ít tiềm ẩn rủi ro hơn so với loại 9800mg. Vấn đề trong bài viết này sẽ cung cấp đến thành phần, biện pháp dùng cũng như liều lượng của loại 7000mg.

Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:

➤ Mua một Hộp Ngựa Thái giá: 300.000vnđ.
➤ Mua hai Hộp Ngựa Thái giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp Ngựa Thái giá: 700.000vnđ.


Vui Lòng Gọi đến SĐT: 0908 726 713 (Call/ SMS/ Zalo) Để Đặt Mua Thuốc.

Thành phần của thuốc cường dương Ngựa Thái

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý

Thành phần chủ yếu của thuốc phổ biến là các thảo dược tự nhiên như nhân sâm, sơn tra,…

Thuốc cường dương Ngựa Thái chứa các thành phần phổ biến sau:

 • Boschniakia rossica: Boschniakia rossia là 1 loại thựcật có hoa thuộc họ Lệ đương/ Cỏ chổi. Thảo dược này có nguy cơ tráng dương bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý cũng như ss ở nam. Bên ngoài ra, Boschniakia rossica còn hỗ trợ tốt hơn chức năng tim mạch cũng như tăng cường trí nhớ.
 • Đông trùng hạ thảo: Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý trong Đông y có tác dụng tăng cường sinh lực nam, cải thiện sức khỏe cũng như kích thích ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, thảo dược này còn hỗ trợ giảm hiện tượng tiểu đêm, tiểu nhắt, tiểu rất nhiều số lần và giúp tăng cường chức năng thận.
 • Nhung hươu: Nhung hươu là dược liệu quý chứa nhiều thành phần dinh dưỡng lành mạnh đưa s.khỏe và sinh lý nam giới. Đi theo ghi chép từ Đông y, dược liệu này giúp tăng cường chức năng thận, cường kiện gân cốt, tốt hơn sức khỏe cơ bắp cũng như thúc đẩy tuần hoàn máu. Với những công dụng này, nhung hươu có thể giảm tình trạng xuất tinh sớm, tăng nguy cơ cương dương và giúp nam giới sung mãn hơn khi ân ái.
 • Bạch chỉ: Bạch chỉ có tác dụng trị ho, thấp khớp, ăn uống tương đối khó tiêu và chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Ngoài ra dược liệu này còn hỗ trợ cải thiện sinh lý nam, phòng ngừa xuất tinh sớm cũng như tăng lưu lượng máu lưu thông đến dương vật.
 • Nhân sâm: Nhân sâm là dược liệu bồi bổ sk cũng như tăng cường sinh lý tại cả nam giới lẫn nữ. Dược liệu này có tác dụng nâng cao sk tổng thể, tăng cường sinh lực, cường kiện gân cốt và cải thiện chất lượng lẫn số lượng tinh binh.
 • những dược liệu khác: bên ngoài ra, thuốc tăng cường sinh lý nam Ngựa Thái còn chứa 1 số thành phần khác như Hoàng tinh, Nấm Malta, Sơn tra,…

Công dụng – Chỉ định thuốc cường dương Ngựa Thái

Thuốc Ngựa Thái được sử dụng cho nam từ 18 tuổi trở lên hay gặp phải các rối loạn cương như là chẳng thể cương cứng, mất nhiều thời gian để cương cứng hay chẳng thể giữ gìn sự cương cứng trong suốt thời gian ân ái.

Với thành phần cơ bản là các dược liệu thiên nhiên có tác dụng bồi bổ sức khỏe, sinh tinh, bổ thận,… viên uống cường dương Ngựa Thái đem lại những công dụng chi tiết sau:

Thuốc cường dương Ngựa Thái an toàn hiệu quả

Thuốc được sử dụng cho nam giới phía trên 18 tuổi gặp rối loạn chức năng cương

 • Tăng cường nồng độ testosterone nhằm giữ gìn nguy cơ sinh lý và sinh sản tại nam giới. Song song giúp khiến cho chậm quy trình lão hóa và giảm thiểu quy trình mãn dục nam giới.
 • cải thiện số lượng – chất lượng tinh trùng, giữ gìn chức năng ss cũng như giảm thiểu khả năng vào sinh – hiếm muộn.
 • Tăng độ cương cứng, liên tục sự cương cứng của dương vật cũng như tăng khoái cảm khi ân ái.
 • hỗ trợ chữa một số rối loạn tình dục thường xảy ra như mộng tinh, di tinh, xuất tinh kịp thời và rối loạn cương dương.
 • Tăng cường s.khỏe giúp nam giới bền bỉ, nồng nhiệt cũng như quá lớn hơn khi yêu.
 • Giảm tình trạng stress và suy sút sau khi quan hệ.

bên ngoài những công dụng cơ bản kể trên, thuốc cường dương Ngựa Thái còn hỗ trợ khiến giảm mệt mỏi, áp lực, tăng ham muốn tình dục cũng như tốt hơn một số dấu hiệu khác như là ăn ngủ kém, mất ngủ, khó ngủ,…

✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:

➤ Mua 1 Hộp Ngựa Thái giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp Ngựa Thái giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp Ngựa Thái giá: 700.000vnđ.

xem cụ thể và Đặt Mua: tại ĐÂY.

Vui Lòng Gọi đến SĐT: 0908 726 713 (Call/ SMS/ Zalo) Để Đặt Mua Thuốc.

kỹ thuật sử dụng thuốc cường dương Ngựa Thái

Thuốc cường dương Ngựa Thái được dùng tại đường uống. Hãy uống cùng với nước ấm để thuốc hấp thu tốt và phát huy tác dụng nhanh chóng. Đi theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, cần sử dụng thuốc trước lúc giao hợp khoảng 30 – 45 phút.

tại hàm lượng nhiều và dược tính tương đối lớn hãy cần xuất ra sử dụng với liều thấp, sau đó hiệu chỉnh liều dựa vô mức độ thỏa mãn.

Liều sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam Ngựa Thái:

 • cần sử dụng ½ viên/ lần/ ngày trong số lần đầu tiên dùng
 • Sau đó có thể gìn giữ liều phía trên hay tăng liều một viên/ lần/ ngày

hiệu quả của thuốc cường dương Ngựa Thái tùy thuộc vào cơ địa, mức độ rối loạn cương cũng như chức năng sinh lý của từng tình trạng. Tình trạng không nhìn thấy thành công lúc dùng sản phẩm này, nam giới nên tìm thường gặp bác sĩ để được chẩn đoán cũng như can thiệp những giải pháp y tế.

Lưu ý: Viên uống cường dương Ngựa Thái chỉ phát huy tác dụng khi có kích thích tình dục từ người vợ.

mấu chốt lúc dùng thuốc cường dương Ngựa Thái

Ngựa Thái là thuốc tăng cường sinh lý phái mạnh

Không sử dụng phối hợp với những loại thuốc khác trường hợp chưa có chỉ định từ bác sĩ

lúc dùng thuốc cường dương Ngựa Thái, hãy quan trọng một số kiến thức quan trọng sau:

 • Thuốc cường dương Ngựa Thái là TPCN, không phải là thuốc cũng như không thể thay thế tác dụng của thuốc chữa.
 • thăm khám bảng thành phần của sản phẩm trước lúc sử dụng thuốc. Tình trạng nghi ngờ dị ứng hoặc quá mẫn với thuốc, nên ngưng dùng để giảm thiểu tác dụng phụ và 1 số tình huống rủi ro.
 • Không dùng thuốc cường dương Ngựa Thái hiện tượng chưa đủ 18 tuổi hoặc không bắt gặp thông tin về rối loạn cương.
 • cần gắn bó với chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt điều độ và tập luyện thể dục thường xuyên nhằm nâng lớn sk, tăng cường chức năng sinh lý cũng như hỗ trợ hiệu quả của viên uống.
 • Để thuốc cường dương Ngựa Thái đem lại hiệu quả tối ưu, hãy thay đổi 1 số thói quen xấu như hút thuốc lá, sử dụng rượu bia, áp lực và công việc quá sức.
 • Chỉ nên dùng viên uống khi thực sự quan trọng. Lạm dụng thuốc cường dương có thể gây trường hợp tùy cũng như dẫn đến trở ngại khi nam giới khi hoạt động tình dục thông thường.
 • Không tự ý phối hợp thuốc với các bài thuốc Đông y hoặc thuốc điều trị rối loạn cương dương khác lúc chưa tham vấn y khoa. Tình trạng này có thể dẫn tới trường hợp tương tác và làm tăng/ giảm hoạt tính của thuốc.
 • Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, giảm thiểu ánh nắng trực tiếp và để xa tầm với trẻ nhỏ.

✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:

➤ Mua 1 Hộp Ngựa Thái giá: 300.000vnđ.
➤ Mua hai Hộp Ngựa Thái giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp Ngựa Thái giá: 700.000vnđ.

coi cụ thể cũng như Đặt Mua: ở ĐÂY.

Vui Lòng Gọi tới SĐT: 0908 726 713 (Call/ SMS/ Zalo) Để Đặt Mua Thuốc.

Xem thêm: Ngựa Thái có bán ở tiệm thuốc tây không

Thuốc cường dương Ngựa Thái có tác dụng phụ không?

Thuốc cường dương Ngựa Thái được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên nên thiếu phát sinh tác dụng phụ trong thời gian dùng. Nhưng phía trên thực tế, thuốc có thể gây một số tác dụng ngoại ý đối với nam giới có s.khỏe yếu và cơ địa nhạy cảm.

Trong thời gian dùng, cần lưu ý các triệu chứng bất thường của cơ thể và chủ động ngưng thuốc khi cần thiết. Trong tình trạng diễn ra các dấu hiệu có tình trạng to lớn, hãy đến bv để được thăm khám cũng như điều trị mau chóng.

Thuốc cường dương Ngựa Thái có tốt không?

Với thành phần là các dược liệu tự nhiên có tác dụng bổ huyết, sinh tinh, mãnh liệt gân cốt, trợ ngũ tạng,… thuốc cường dương Ngựa Thái có nguy cơ tăng cường sinh lý nam, cải thiện số lượng – chất lượng tinh trùng, giúp nam giới dễ dàng cương cứng dương vật và gìn giữ độ cương cứng trong suốt thời gian ân ái.

ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng nâng lớn sk, bồi bổ thận, tăng cường độ dẻo dai của xương khớp cũng như tốt hơn một số biểu hiện của chứng thận yếu như là tiểu đêm, tiểu rất nhiều số lần, tiểu nhắt, đau lưng mỏi gối,…

Đứng Top 1 là thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg

hãy kết hợp dùng thuốc với cách sống có lợi để đạt được hiệu quả tối ưu

mặc dù vậy hiệu quả của viên uống cường dương Ngựa Thái còn tùy thuộc vào cơ địa, sức đề kháng và nguy cơ sinh lý của nam. Bởi thế sản phẩm này có thể không đem lại thành công cũng như cải thiện lâm sàng ở một số trường hợp.

Để đảm bảo thành công của sản phẩm, cần phối hợp với cách sống khoa học, xây dựng hành động tình dục có lợi và an toàn. Đồng thời hãy chủ động thăm khám để được bác sĩ xác định lý do gây bệnh cũng như can thiệp những phương pháp chữa thích hợp.

Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg có giá bao nhiêu? mua Ngựa Thái ở đâu?

Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg có giá khoảng 300 – 400.000 đồng/ hộp 10 viên. Trên thực tế, giá bán có thể chênh lệch dựa vào thời điểm mua và địa chỉ kinh doanh.

✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:

➤ Mua một Hộp Ngựa Thái giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp Ngựa Thái giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp Ngựa Thái giá: 700.000vnđ.

coi rõ ràng và Đặt Mua: tại ĐÂY.

Vui Lòng Gọi tới SĐT: 0908 726 713 (Call/ SMS/ Zalo) Để Đặt Mua Thuốc.

MUA NGAY NGỰA THÁI ở WEBSITE điển hình HÃNG

Để tìm mua sản phẩm, bạn có thể tới các nhà thuốc tư nhân trên toàn quốc, cửa hàng xách tay hoặc đặt hàng tại những thương mại điện tử. Hiện nay, thuốc cường dương Ngựa Thái bị khiến cho giả cũng như khiến cho nhái khá nhiều. Bởi vậy, luôn thận trọng lúc tìm mua loại thuốc này.

trên đây là các kiến thức tổng hợp về thành phần, phương pháp dùng và một số vấn đề phải quan trọng khi sử dụng thuốc cường dương Ngựa Thái. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này, bạn cần đọc kỹ chỉ dẫn in bên trên bao bì hay trao đổi trực tiếp với nhân viên y tế.