× Liên Hệ Khuyến mại

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền giá nạo hút thai an toàn

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền hay bảng giá cho 1 lần phá thai an toàn, chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền là những băn khoăn của nhiều chị em khi không may phải tiến hành nạo phá thai ngoài ý muốn. Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, mời chị em cùng tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây.

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là việc loại bỏ hay lấy thai nhi khỏi tử cung của người mẹ, chấm dứt tình trạng thai nghén ở nữ giới bằng các phương pháp phá thai an toàn, hiện đại được thực hiện trong điều kiện trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tại các cơ sở y tế uy tín bởi các bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho thai phụ, hạn chế các biến chứng trong và sau quá trình phá thai. 

Thời điểm phá thai an toàn nhất với nữ giới là khi tuổi thai dưới 6 tuần tuổi. Thời điểm này thai nhi đã nằm trong buồng tử cung nhưng chưa có sự kết nối vững chắc với thành tử cung, kích thước thai nhi nhỏ vì vậy mà dễ thực hiện các phương pháp phá thai, không xảy ra biến chứng trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên với sự phát triển của y học hiện đại vẫn có nhiều phương pháp thai an toàn thực hiện với tuổi thai và kích thước thai lớn hơn. 

Hiện nay hầu hết các cơ sở uy tín đều đang áp dụng 3 phương pháp phá thai an toàn bao gồm:

• Sử dụng thuốc phá thai an toàn: Đây là biện pháp bỏ thai bằng thuốc áp dụng cho trường hợp thai dưới 6 tuần tuổi và kích thước thai nhi dưới 2,5cm với hiệu quả phá thai có thể đạt 98%. Phá thai bằng thuốc thực hiện tại các phòng khám, bệnh viện thai phụ sẽ được sử dụng 2 lần uống thuốc. Viên thuốc đầu tiên có tác dụng làm cho phôi thai ngưng phát triển, sau đó 48h thai phụ sẽ được chỉ định dùng viên thuốc thứ 2 để đưa phôi thai ra ngoài. 

• Hút thai chân không hay còn gọi là phương pháp phá thai không đau. Phương pháp này sử dụng ống nano siêu dẫn rất nhỏ gọn để loại bỏ và hút toàn bộ thai ra bên ngoài. Hút thai chân không là tiểu phẫu ngoại khoa chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện, nếu được thực hiện tại những cơ sở uy tín với tay nghề bác sĩ tốt thì sẽ đạt hiệu quả phá thai cao, an toàn, tiết kiệm thời gian và không gây cảm giác đau đớn cho thai phụ. Hút thai chân không áp dụng cho thai nhi từ tuần thứ 6 đến tuần thứ 12.

• Nong gắp thai: Trong trường hợp thai đã quá lớn đã phát triển đến tuần thứ 13 - 18 thai kỳ thì nong gắp thai là biện pháp an toàn nhất trong những trường hợp này. Do thai đã lớn nên việc phá thai sẽ yêu cầu kỹ thuật, trình độ bác sĩ cao khi tiến hành phá thai. 

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền, chi phí phá thai có đắt không là lo lắng của nhiều chị em khi tiến hành phá thai. Chị em hãy cùng tham khảo phần mục ngay dưới đây để nắm rõ hơn về chi phí nạo phá thai nhé. 

👉👉👉 Nhận ngay gói khám ưu đãi khám Nam Khoa - Phụ Khoa chỉ còn 280K cùng Giảm 30% chi phí tiểu phẫu tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn khi đăng ký qua số điện thoại 0352612932 hoặc click chat [Bác Sĩ Tư Vấn]. Lưu ý Ưu Đãi chỉ dành cho 15 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày.

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn đơn vị thực hiện phá thai. Nhiều thai phụ mang thai ngoài ý muốn khi chưa có điều kiện về kinh tế đặc biệt với các bạn trẻ học sinh, sinh viên vì lo lắng chi phí phá thai an toàn quá đắt mà thường lựa chọn đơn vị phòng khám chui không đảm bảo hoặc tự mua thuốc phá thai thực hiện tại nhà với chi phí rẻ. Tuy nhiên việc này sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng cũng như khả năng sinh sản về sau của nữ giới. 

Theo bác sĩ Trần Thị Thành người đã có 40 năm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa, chi phí cho 1 lần phá thai an toàn không quá cao và có sự khác biệt ở mỗi người bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Chi phí khám ban đầu

Chi phí khám ban đầu chiếm một phần nhỏ trong chi phí phá thai an toàn. Việc thăm khám là bắt buộc phải thực hiện ở tất cả các cơ sở y tế trước khi tiến hành phá thai để kiểm tra tình trạng của thai nhi, thai phụ. Phí thăm khám tại mỗi cơ sở là khác nhau. 

Với thai nhi các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm để kiểm tra xem thai nhi đã vào buồng tử cung hay chưa, có hiện tượng chửa ngoài tử cung hay không, kiểm tra kích thước thai nhi và tuổi thai. Với thai phụ cần kiểm tra về tình hình sức khỏe tổng quát, các bệnh lý nền đang điều trị, kiểm tra máu, khám phụ khoa kiểm tra các viêm nhiễm phụ khoa thai phụ đang gặp phải.

Sau khi đã có thông tin về sức khỏe của mẹ và bé, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp cũng như thông báo chi phí phá thai an toàn. 

Phá thai hết bao nhiêu phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ

Sức khỏe của thai phụ ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí phá thai là bao nhiêu. Nếu sau khi thăm khám chị em đang có những vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa các bác sĩ sẽ cần điều trị tiêu viêm trước sau đó mới tiến hành các phương pháp phá thai. Điều này sẽ phát sinh thêm một khoản phí cần chi trả, khi cộng dồn thanh toán cùng chi phí phá thai sẽ đẩy mức chi phí lên cao hơn bình thường. Ngược lại nếu sức khỏe chị em tốt, có thể thực hiện luôn các phương pháp phá thai sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Phương pháp phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn là có vai trò quyết định lớn đến chi phí phá thai mất bao nhiêu tiền. Ba phương pháp phá thai bằng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai có chi phí khác nhau. Thai càng nhỏ các thủ thuật phá thai càng đơn giản chi phí phá thai thấp hơn. Với những thai dưới 6 tuần tuổi chỉ cần thực hiện cách phá thai bằng thuốc, chi phí phá thai thấp hơn hai phương pháp còn lại. Thai càng lớn thủ thuật phá thai phức tạp hơn, yêu cầu cao hơn về kỹ thuật, trình độ tay nghề bác sĩ, chi phí cũng vì vậy mà cao hơn.

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Trường hợp thai lớn cần tác động đình chỉ thai nghén bằng cách hút thai hoặc nong gắp thai thì tay nghề bác sĩ sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả, độ an toàn cũng như chi phí phá thai. Lựa chọn dịch vụ phá thai với các bác sĩ có chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm là các bác sĩ sản phụ khoa giỏi sẽ có mức giá phá thai cao hơn tuy nhiên chị em sẽ tránh được những biến chứng trong và sau khi phá thai, việc phá thai được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả không ảnh hưởng tới lần mang thai tiếp theo. Đổi lại nếu chị em chọn các cơ sở phòng khám chui chi phí thấp, các bác sĩ còn ít kinh nghiệm tình trạng sót thai hoặc thủng tử cung, băng huyết có thể xảy ra gây nguy hiểm đến tính mạng.

Địa chỉ phá thai quyết định chi phí phá thai bao nhiêu tiền

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền cao hay thấp còn phụ thuộc vào địa chỉ phá thai chị em lựa chọn. Lựa chọn phá thai tại nhà bằng thuốc hoặc phá thai tại các phòng khám chui chi phí thấp nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Các phòng khám, bệnh viện uy tín đã được cấp phép bởi Sở Y tế, Bộ Y tế là những cơ sở đã được kiểm tra đảm bảo an toàn có đầy đủ trang thiết bị, điều kiện phòng tiểu phẫu đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi có thể thực hiện phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả. Tuy chi phí phá thai sẽ cao hơn nhưng chị em có thể yên tâm tin tưởng không gặp phải các biến chứng phá thai.

Một số chị em có điều kiện kinh tế có thể thêm tiêu chí chất lượng dịch vụ khi lựa chọn địa chỉ phá thai. Các phòng khám tư nhân uy tín có chất lượng dịch vụ tốt hơn, môi trường sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi không phải chờ đợi lâu sẽ có chi phí phá thai cao hơn cơ sở bệnh viện công lập. 

Ngay trong các bệnh viện công hiện nay cũng đều chia làm 2 dịch vụ thăm khám chữa bệnh thông thường và theo yêu cầu, thăm khám lựa chọn theo bác sĩ. Lựa chọn dịch vụ tự nguyện theo yêu cầu sẽ có mức chi phí phá thai cao hơn. 

Chi phí tái khám

Sau khi thực phá thai chị em thường ở lại một vài giờ tại phòng khám sau đó được trở về nhà sinh hoạt, chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau 14 ngày chị em cần đến thăm khám lại để kiểm tra hiệu quả của phương pháp phá thai. Điều này sẽ khiến chị em tốn thêm một khoản chi phí nhỏ.

Với mỗi phương pháp các bác sĩ sẽ dặn dò người bệnh những biểu hiện bất thường và phản ứng bình thường sau khi phá thai, chị em cần đặc biệt lưu tâm. Trong quá trình chăm sóc tại nhà nếu xuất hiện dấu hiệu bất thường cần quay lại phòng khám, bệnh viện để được xử lý kịp thời.

Chi phí phát sinh

Khi chuẩn bị chi phí phá thai chị em cũng cần dự trù thêm một khoản chi phí phát sinh. Chi phí phát sinh thường đến từ 2 nguồn. Một là nếu chị em phải điều trị tình trạng viêm nhiễm trước khi phá thai sẽ cần chi trả. Thứ 2 là trong trường hợp một số chị em sử dụng thuốc phá thai nhưng không thành công sau 14 ngày kiểm tra lại thai vẫn phát triển hoặc bị sót thai thì cần tiến hành can thiệp để loại bỏ thai một cách triệt để. 

Nhìn chung chi phí phá thai an toàn dù có sự khác biệt do nhiều yếu tố nhưng đều được thực hiện theo quy định chung của Bộ Y tế vì vậy mà chị em có thể yên tâm mức phí không quá cao. Phá thai sẽ tác động đến vùng tử cung của nữ giới vì vậy chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí phá thai tốn bao nhiêu tiền vì không phải rẻ là tốt. Thay vào đó chị em nên quan tâm nhiều hơn đến độ an toàn, hiệu quả của việc phá thai. 

Phá thai an toàn ở đâu tốt?

Địa chỉ phá thai an toàn không chỉ quyết định đến hiệu quả của việc phá thai, độ an toàn cho thai phụ mà còn quyết định đến chi phí phá thai giá bao nhiêu tiền. Phá thai ở đâu tốt mà chi phí phá thai hợp lý chị em có thể tham khảo cơ sở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Cùng với nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội thì đình chỉ thai nghén an toàn cũng là thế mạnh của cơ sở này.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi tại Hà Nội, là những người có trình độ chuyên môn cao đã có trên 20, 30 năm làm việc tại các bệnh viện lớn giúp cho việc phá thai được tiến hành nhanh gọn, hạn chế tối đa những sai sót, không gây biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám đang thực hiện phá thai an toàn với 3 phương pháp là dùng thuốc phá thai, hút thai chân không và nong gắp thai. Việc phá thai được tiến hành tại phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn, với sự hỗ trợ của các dụng cụ y khoa đã được tiệt trùng cẩn thận và máy móc thiết bị hiện đại, tân tiến. Sau khi phá thai chị em sẽ được nằm theo dõi tại khu vực phòng lưu bệnh nhân đầy đủ tiện nghi, đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất và còn nhân viên y tế hỗ trợ chăm sóc trong thời gian này. 

Tại phòng khám Hưng Thịnh chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền? Như đã thông tin ở phía trên chi phí mỗi ca phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì vậy mà không một đơn vị nào có thể đưa ra mức giá chính xác cho tất cả các trường hợp. Tuy nhiên theo tìm hiểu của chúng tôi chi phí phá thai của phòng khám Hưng Thịnh có giá từ 2,5 triệu trở lên. Theo các bệnh nhân đánh giá đây là mức chi phí không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế và người bệnh nhận được chất lượng dịch vụ rất tốt.

Đăng ký phá thai an toàn tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có 2 cách. Một là chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ số 380 Xã Đàn, tại cửa sẽ có nhân viên đón tiếp và hỗ trợ làm thủ tục đăng ký và ngồi chờ tới lượt khám. Cách 2 đơn giản hơn chị em gọi điện đặt lịch trước qua hotline… sau đó di chuyển đến phòng khám theo giờ hẹn và được đưa luôn đến phòng khám chuyên khoa không mất thời gian chờ đợi lâu.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền hy vọng qua bài viết trên đã giúp chị em giải đáp được phần nào thắc mắc này. Điều quan trọng nhất để tiết kiệm được chi phí phá thai là khi có dấu hiệu mang thai và muốn đình chỉ thai nghén chị em nên sớm thăm khám để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng thai nhi và tư vấn thời điểm phá thai tốt nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn liên quan đến phá thai an toàn chị em có thể chia sẻ với các chuyên gia qua tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0352612932 để được giải đáp nhanh chóng, kịp thời nhất.