Blog

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền cho 1 lần an toàn

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền, có đắt không? Chi phí phá thai an toàn hết khoảng bao nhiêu? chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?... Cùng với chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn về bảng giá phá thai hết bao nhiêu tiền 2021 tại bài viết này nhé.

Không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí phá thai bao nhiêu tiền. vì số tiền đó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chủ yếu là tình trạng sức khỏe của thai phụ và tuổi thai.

Chi phí thường tỷ lệ thuận với độ an toàn khi phá thai vì vậy bạn không nên ham rẻ mà lại rước họa vào thân. Nên tìm hiểu kĩ trước về việc phá thai hết bao nhiêu tiền, bác sĩ sản phụ khoa sẽ cung cấp những thông tin cụ thể để những chị em đang có nhu cầu có cái nhìn chính xác nhất về chi phí cho 1 lần phá thai an toàn.

chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

Hỏi bác sĩ Thoàn về cách phá thai an toàn nhanh nhất hoặc Liên hệ: 0366.655.499 gọi hoặc kết bạn Zalo (miễn phí)

Chi phí phá thai an toàn cho từng phương pháp

Phá thai còn được gọi là sự kết thúc thời kỳ thai nghén với cách loại bỏ bào thai ra khỏi tử cung trước khi đến kỳ sinh nở. Phá thai được thực hiện bằng 3 biện pháp sinh phá thai bằng thuốc, hút thai và nạo thai.

Tuỳ thuộc vào tuần tuổi hay tháng tuổi của thai nhi mà bác sĩ tư vấn phá thai sẽ chỉ dẫn sử dụng cách phá thai nào. Mỗi một thủ thuật phá thai có những điều kiện bắt buộc và nguyên tắc thực hiện khác biệt, cụ thể:

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Với thai nhi dưới 7 tuần tuổi bác sĩ có thể chỉ định cho thai phụ sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Phương pháp an toàn khi được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giám sát và được thực hiện tại những cơ sở chất lượng.

Đồng thời, bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm, kiểm tra nhất định. Lưu ý, chị em áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc không dị ứng với thuốc, không mắc các bệnh lý tim mạch… thì mới được thực hiện phương pháp này.

Chi phí phá thai bằng thuốc thường thấp hơn so với những phương pháp khác nếu như sức khỏe chị em hoàn toàn bình thường và đảm bảo đủ điều kiện thực hiện, không mắc phải các bệnh lý liên quan đến tim mạch, máu, gan thận hay bệnh phụ khoa.

Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền

Phá thai bằng phương pháp hút chân không là phương pháp đưa bào thai ra ngoài một cách an toàn bằng cách sử dụng dụng cụ chân không và hầu như không hề gây đau đớn.

Phương pháp này nhẹ nhàng đưa túi thai ra ngoài bằng cách sử dụng đoạn ống mềm, giúp giảm thiếu tối đa hiện tượng chảy máu và các cơ đau.

Tuy tỷ lệ thành công của phương pháp này khá cao song không có nghĩa là những biến chứng rủi ro không thể xảy ra, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ, khả năng cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Do đó, hãy tìm đến những địa chỉ phá thai uy tín, an toàn, đảm bảo chất lượng thì mới đảm bảo phát huy những ưu điểm của phương pháp hút thai cũng như bảo vệ tốt cho sức khoẻ bản thân.

Nạo phá thai là phương pháp sử dụng các dụng cụ y tế để nong rộng cổ tử cung, sau đó đưa một dụng cụ có hình dáng giống chiếc thìa vào trong cổ tử cung để lấy phôi thai cùng với nhau thai ra khỏi cơ thể.

Phương pháp được áp dụng cho trường hợp thai nhi từ 8 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi và đảm bảo sức khoẻ tốt, không mắc phải các bệnh lý liên quan đến tim mạch, máu, gan thận hay bệnh phụ khoa.

Ngoài ra, để thực hiện phương pháp này một cách an toàn cũng cần đòi hỏi cao hơn ở mức độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ thực hiện thủ thuật.

Đây là những trường hợp tuổi thai tương đối lớn vì vậy mà việc thực hiện tại các cơ sở uy tín là rất cần thiết. Để đảm bảo các phương pháp phá thai diễn ra an toàn gần như tuyệt đối thì chị em phải bỏ ra mức giá nạo phá thai cho một lần phá thai cao hơn.

Địa chỉ hút thai an toàn tại Hà Nội - Phòng khám Thái Hà

✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

✅Giờ làm việc tại phòng khám từ 8h00 – 20h00 (các ngày trong tuần)

✅Liên hệ: 0366.655.499 gọi hoặc kết bạn Zalo (từ 6h30 đến 23h30 các ngày trong tuần)

✅FB https://m.me/suckhoetaihanoi

✅Ưu đãi gói khám tổng quát trước khi hút thai 320k khi đăng ký trực tuyến - Gói khám thai 260k

Cách phá thai an toàn

Chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền là thấp nhất?

Như đã nói trên thì tuỳ theo thủ thuật khi tiến hành phá thai sẽ quyết định phần lớn tới cách phá thai có chi phí thấp nhất. Tuy nhiên thì việc áp dụng các thủ thuật nào phụ thuộc vào sức khoẻ của thai phụ và sự phát triển quả thai nhi.

Đối với phương pháp phá hai bằng thuốc: Phương pháp này áp dụng khi thai nhi còn nhỏ, không có tác động tới tử cung bởi dụng cụ y khoa do vậy tỷ lệ đảm bảo an toàn của phương pháp này sẽ cao hơn các phương pháp khác và mức chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với phương pháp nạo hút thai.

Đối với phương pháp nạo, hút thai: Đây là phương pháp áp dụng khi thai nhi phát triển quá lớn phải sử dung công nghệ y khoa để tiến hành bỏ thai. Do vậy chi phí của phương pháp này đương nhiên sẽ cao hơn vì yêu cầu trình độ bác sĩ thực hiện.

Nhìn chung thì sự phát triển của thai nhi càng lớn thì chi phí cho 1 lần phá thai đó càng cao do mức độ khó và phức tạp hơn. Do vậy, nếu có ý định đình chỉ thai nghén bạn nên đến phòng khám phụ khoa tiến hành sớm để an toàn cho sức khoẻ cung như khả năng làm mẹ sau này.

Chi phí phá thai được thông báo tổng giá của 1 ca đình chỉ thai

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì chi phí phá thai mỗi người khác nhau bởi nó phải phụ thuộc vào 5 vấn đề là tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ, địa chỉ phá thai, phương pháp phá thai, dịch vụ lựa chọn. Cụ thể:

Tuổi thai nhi

Tuổi thai càng lớn hoặc kích thước thai lớn thì độ khó phá thai càng phức tạp, chi phí cho 1 lần phá thai sẽ càng cao hơn.

Ví dụ như với thai dưới 7 tuần tuổi nhưng với kích thước lớn thì bác sĩ có thể phải tiến hành hút thai thay vì dùng thuốc phá thai như mọi khi để tránh hiện tượng rong kinh, rong huyết, sót thai, sót nhau thai, chi phí cho 1 lần phá thai vì thế cũng cao hơn.

Sức khỏe thai phụ

Sức khỏe thai phụ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Giả sử trước khi phá thai, nếu các bác sĩ kiểm tra thai phụ bị mắc một trong những bệnh lý như viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh về tin, gan, rối loạn đông máu… thì cần phải xử lý ổn định các vấn đề này rồi mới có thể tiến hành phá thai nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

Do ngoài việc phá thai còn phải chữa thêm một số bệnh lý khác vì vậy sẽ phát sinh thêm cho chi phí phá thai.

Để có thể tiến hành phá thai an toàn, thai phụ chắc chắn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa yêu cầu tiến hành kiểm tra sức khỏe bằng cách siêu âm, điện tâm đồ, kiểm tra dịch tiết âm đạo, xét nghiệm máu, nước tiểu…

Địa chỉ phá thai

Chi phí tại mỗi địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là khác nhau. Thường thì chi phí cho 1 lần phá thai tại các phòng khám tư nhân cao hơn so với bệnh viện công nhưng bảo đảm được tính riêng tư (bảo mật thông tin), không phải chờ đợi, chất lượng dịch vụ y tế cũng tốt hơn.

Phòng khám tư nhân uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thì chi phí cho 1 lần phá thai cũng cao hơn.

Phương pháp phá thai

Dùng thuốc phá thai, hút thai, nạo thai hay nong gắp thai đều có chi phí cho 1 lần phá thai khác nhau. Trong đó, chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc là thấp nhất so với hút thai, nạo thai hay nong gắp thai.

Tuy nhiên, chị em cũng không thể lưa chọn phương pháp phá thai mà phải qua thăm khám, bác sĩ mới có thể tư vấn cho chị em phương pháp phá thai an toàn, ít rủi ro nhất.

Mỗi phương pháp đều có cách thực hiện và mức độ phức tạp khác nhau, nhưng đều yêu cầu trình độ chuyên môn cao từ bác sĩ thực hiện để có thể xử lý tốt những tình huống xấu có thể phát sinh bất thường.

Từ đó dẫn đến chi phí phá thai bao nhiêu tiền cũng là khác nhau cho mỗi phương pháp.

Dịch vụ riêng

Tại mỗi cơ sở y tế khác nhau lại đưa ra nhiều mức giá dịch vụ phá thai khác nhau. Chị em có điều kiện kinh tế, lựa chọn dịch vụ phá thai với công nghệ phá thai tiên tiến hoặc có chế độ chăm sóc riêng biệt thì phải chi trả chi phí cho 1 lần phá thai cao hơn.

Phá thai hết bao nhiêu tiền có thực sự là quan trọng nhất

Với những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp hay các bạn trẻ thì thường gặp khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên, chị em không nên quá quan trọng vấn đề chi phí phá thai bao nhiêu tiền mà quan trọng nhất là chất lượng phá thai.

Nếu chỉ vì tiết kiệm được 1 khoản tiền nhỏ mà chị em lại đi lựa chọn phá thai ở một cơ sở y tế chui, kém chất lượng kết quả là bị băng huyết, nhiễm trùng, sót thai… từ đó có thể dẫn đến tử vong, vô sinh nếu không được chữa trị kịp thời thì thực sự có đáng không?

Do đó, để bảo vệ sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của mình chị em nên đến các bệnh viện lớn hay phòng khám sản phụ khoa uy tín để phá thai.

Chị em cũng không cần quá lo lắng về chi phí phá thai bao nhiêu tiền vì tại những cơ sở y tế chất lượng chi phí phá thai đều nằm trong khung giá của Bộ Y tế đưa ra nên chi phí rất hợp lý và phù hợp với tất cả mọi người.

(Lưu ý: Việc phá thai không bao giờ được khuyến khích nên để đảm bảo sức khỏe sinh sản thì chỉ nên thực hiện phá thai với những trường hợp bất đắc dĩ không thể giữ lại thai nhi (phát hiện thai nhi có dị tật… ) hoặc mang thai ngoài ý muốn khi không thể sinh con vào thời điểm này.)

Những rủi ro khi phá thai tại các phòng khám giá rẻ mang đến

Nhiều thai phụ vì thiếu hiểu biết nên đã chọn phải các địa chỉ y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, hậu quả tại những địa chỉ y tế kém chất lượng này lại khó lường hết hậu quả, có khi còn khiến thai phụ tiền mất, tật mang cả đời.

Nói là phá thai chi phí thấp nhưng sự thật thì chi phí không hề rẻ chút nào. Đã vậy, thai phụ còn bị chỉ định làm vô số các thủ tục thăm khám xét nghiệm khiến chi phí phá thai tăng lên nhiều lần. Nhiều chị em vì trót lỡ có thai và đến các địa chỉ y tế kém chất lượng này nên phải đành chịu chi phí phá thai với giá rất cao.

Có những địa chỉ y tế chi phí quả thực rất rẻ, nhưng tỉ lệ thuận với mức chi phí đó là chất lượng cũng vô cùng kém.

Cơ sở y tế thiếu thốn, thiết bị lạc hậu, dụng cụ y tế không sạch sẽ tiềm ẩn nguy cơ cao mắc các bệnh viêm nhiễm sau khi làm thủ thuật phá thai. Không chỉ có vậy, trình độ bác sĩ ở các địa chỉ này không được kiểm chứng nên có thể sẽ gây các tình trạng sót nhau, sót thai, thủng tử cung,... và nguy hiểm cao nhất là dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Do đó, chị em không nên vì chi phí rẻ hơn một chút mà tìm đến địa chỉ phá thai giá rẻ kém chất lượng. Sức khỏe và tính mạng vẫn là rất quan trọng vì vậy chị em đừng nên cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa địa chỉ phá thai an toàn.

Địa chỉ phá thai chi phí hợp lý tại Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Một gợi ý cho chị em đó là Phòng khám đa khoa Thái Hà

Đây là một trong những cơ sở y tế hội tụ trong mình đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao không thua kém gì các cơ sở tuyến trên. Phòng khám được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong việc thăm khám phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn.

- Được sở y tế cấp phép hoạt động

- Đầu tư trang thiết thị phá thai an toàn, cơ sở vật chất máy móc tiên tiến

- Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đến từ nhiều bệnh viện lớn

- Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, tận nơi 24/24h cho bạn

- Sử dụng thiết bị phục hồi, thuốc đông y để giảm thiểu tai biến rủi ro

- Tư vấn chăm sóc, chế độ ăn uống hợp lý cho chị em

- Chi phí hợp lý, công khai theo bộ y tế

- Tuyệt đối bảo mật thông tin cho bạn

Đó là những chia sẻ của chuyên gia về chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. hy vọng sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về giá phá thai hết bao nhiêu. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn các cơ sở không uy tín để đình chỉ thai. Hãy chọn các cơ sở tốt, đảm bảo sức khỏe sinh sản và tính mạng cho mình. Phá thai hết bao tiền không quan trọng vì tiền có thể kiếm lại được còn sức khỏe của mình thì không nhé bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn tốt nhất.