Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền chỉ từ 500.000 đồng tại Bắc Ninh

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản nhằm loại bỏ lớp da phần quy đầu của dương vật. Cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Trước khi thực hiện thủ thuật, nhiều nam giới đều thắc mắc không biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Vậy hãy cùng tìm hiểu với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô để có được câu trả lời.
 

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

 
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật mà bác sĩ thực hiện loại bỏ phần da bao quy đầu thừa ở đầu dương vật. Phần da này bị dài hoặc bó vào khiến đầu dương vật không lộ ra được ra bên ngoài hoặc chỉ lộ ra một phần nhỏ ngay cả khi dương vật cương cứng. 
 

KHI NÀO CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU

 
Trường hợp cần cắt bao quy đầu khi nam giới đã trưởng thành, phần da bao quy đầu không thể tự tụt xuống được gây nhiều vấn đề rắc rối, cũng như viêm nhiễm cho nam giới. Lúc này các bác sĩ thường khuyên nên thực hiện cắt bao quy đầu. Những trường hợp cần thực hiện cắt bao quy đầu cụ thể như:
 
- Bị dài bao quy đầu: Trường hợp bao quy đầu của nam giới bọc kín dương vật và không thể tự lột xuống để lộ đầu dương vật khi trưởng thành.
 
- Bị hẹp bao quy đầu: Là trường hợp lớp da bao quy đầu dính chặt vào phần đầu dương vật không thể tuột xuống, kéo lên ngay cả gặp những kích thích tác động. Nhiều nam giới bị chít hẹp nặng vùng da bao quanh đầu, dương vật còn bị sưng tức và tấy đỏ.
 
- Dương vật bị tổn thương do ảnh hưởng viêm nhiễm: Lớp da bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ dương vật khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài, nhưng khi  phần da bao quy đầu bị dài, hẹp hoặc nghẹt có thể khiến đầu dương vật bị viêm nhiễm, do những cặn bẩn sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ và tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm xâm nhập, phát triển gây bệnh.
 

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ LỢI ÍCH GÌ?

 
Những lợi ích sau khi cắt bao quy đầu mang lại như sau:
 

1. Giúp vệ sinh dễ dàng, phòng tránh bệnh viêm nhiễm

 
Lợi ích đầu tiên đó là cắt bao quy đầu giúp nam giới dễ dàng vệ sinh sạch sẽ được bộ phận sinh dục, việc vệ sinh trở nên đơn giản  giúp hạn chế được nhiều nguy cơ gây bệnh viêm nhiễm.
 

2. Giúp dương vật phát triển bình thường

 
Khi bao quy đầu bị dài, hẹp hay nghẹt bao thì đầu dương vật của nam giới bị giới hạn, bao bọc và thít chặt. Lớp da bao quy đầu sẽ không thể phát triển được bình thường. Nếu được phát hiện và thực hiện cắt bao quy đầu sớm, dương vật sẽ được giải phóng và phát triển tự nhiên.
 

3. Giúp ngăn ngừa nguy cơ bị mắc bệnh lý 

 
Thực hiện cắt bao quy đầu giúp nam giới giảm bớt nguy cơ lây nhiễm nhiều bệnh lý tại cơ quan sinh dục như: Viêm bao quy đầu, ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt.
 

4. Giúp giảm nguy cơ vô sinh

 
Cắt bao quy đầu không chỉ ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm mà còn hạn chế những vấn đề như tắc ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến chất lượng tinh trùng kém gây ra vô sinh.
 

5. Tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục

 
Dài và hẹp bao quy đầu đều gây ảnh hưởng rất nhiều tới chuyện quan hệ tình dục. Vì thế cắt bao quy đầu có thể khiến nam giới đạt khoái cảm, kéo dài quá trình quan hệ và ngăn ngừa xuất tinh sớm. 
 

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN

 
Để biết được chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền điều đó nó còn phụ thuộc vào các vấn đề như sau:
 

1. Chi phí phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của dương vật

 
Ban đầu trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần da bao quy đầu của nam giới, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục. Trong trường hợp dương vật chỉ bị dài hoặc hẹp mà không kèm theo bất kỳ biểu hiện gì khác thì mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ không phải phát sinh gì thêm. 
Tuy nhiên, nếu như người bệnh đang có triệu chứng mắc các bệnh về viêm nhiễm nam khoa. Thì cần điều trị khỏi bệnh đó trước rồi sau đó mới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu được. Vì thế mà chi phí cắt bao quy đầu lúc này sẽ chênh lệch hơn.
 

2. Chi phí phụ thuộc vào cơ sở tiến hành cắt bao quy đầu

 
Cắt bao quy đầu chi phí hết bao nhiêu tiền điều đó còn phụ thuộc vào cơ sở mà nam giới lựa chọn để tiến hành thủ thuật. Tại những cơ sở nam khoa uy tín, chất lượng, hoạt động lâu năm, có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế không chuyên khoa, kém chất lượng. Khi bạn đã xác định lựa chọn những cơ sở tốt thì đương nhiên chi phí sẽ phải cao, bới cắt bao quy đầu ở địa chỉ có uy tín thì bạn sẽ yên tâm hơn về kết quả cắt bao quy đầu, sẽ không để lại bất kì biến chứng nào gây nguy hại cho sức khỏe sau này.
 

3. Chi phí phụ thuộc vào kỹ thuật cắt bao quy đầu

 
Một yếu tố quan trọng nữa mà góp phần quyết định về chi phí cắt bao quy đầu. Đó là phụ thuộc phương pháp cắt bao quy đầu. Phương pháp hiện đại, tiên tiến, thời gian thực hiện nhanh, hạn chế được những tổn thương cho người bệnh. Nếu lựa chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại thì mức chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với các kỹ thuật cắt bao quy đầu truyền thống.  

Theo các thông tin gần đây thì chi pphí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bình Dân dao động trong từ 3.800.000 - 4.200.000 đồng.

Tại bệnh viện Nhân Dân 115 ở TPHCM thì bảng giá tiền cắt bao quy đầu dao động trong từ 1.100.000 - 1.200.000 đồng đối với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Hiện tại ở Bắc Ninh bảng giá cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bạch Mai nằm trong khoảng từ 1.000.000-1.500.000 đồng. Trong khi đó, chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đại học Y là dao động trong khoảng từ 1.500.000 - 3.500.000 đồng.

 

4.  Chi phí phụ thuộc vào khả năng phục hồi sức khỏe sau thủ thuật.

 
Đây là yếu tố cũng góp phần liên quan đến chi phí cắt bao quy đầu. Phụ thuộc vào cơ địa của từng người mà mức độ hồi phục sức khỏe sau điều trị bệnh là khác nhau. Nếu cơ địa người có sức khỏe tốt, thì khả năng phục hồi nhanh, ổn định bình thường thì chi phí cắt bao quy đầu vẫn như mức giá niêm yết.
Ngược lại với người yếu hơn, khả năng ổn đinh, hồi phục chậm. Bệnh có dấu hiệu bị viêm nhiễm do về nhà vệ sinh cá nhân kém thì việc điều trị sẽ kéo dài thêm, điều đương nhiên chi phí cắt bao quy đầu sẽ phát sinh thêm khoản nữa.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN HIỆN NAY

 
Nam giới nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu mà đang băn khoăn, không biết nên chọn địa chỉ cắt ở đâu để bệnh hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Thì có thể đến Bắc Ninh, một địa chỉ cắt bao quy đầu mà đáng để cho các anh em có thể tin tưởng lựa chọn đó là Phòng khám đa khoa Thành Đô.
 
Phòng khám đa khoa Thành đô là một địa chỉ nổi tiếng chuyên chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội. Bằng việc vận dụng phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay đó là kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến.
 
Phương pháp hiện đại này sử dụng máy móc kết hợp kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc để xác định được độ dài da bao quy đầu thừa, sau đó bóc tách lớp da quy đầu và cắt bỏ nó nhanh chóng. Sử dụng chỉ khâu tự tiêu để khâu vết thương đảm bảo tính thẩm mỹ.
 
Cắt bao quy đầu bằng phương pháp mới này mang lại an toàn, hiệu quả cao cho người bệnh. Không gây đau đớn chảy máu trong quá trình thực hiện thủ thuật, không để lại sẹo và đặc biệt khả năng hồi phục sức khỏe nhanh chóng.
 
Khi đến cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thành Đô bệnh nhân còn được hưởng nhiều quyền lợi khác như: 
 

Chi phí cắt bao quy đầu nhiều ưu đãi

 
Phòng khám đang thực hiện chương trình giảm giá ưu đãi cực sâu cho bệnh nhân nam cắt bao quy đầu khi đặt lịch khám online, ưu đãi có thể giảm đến 50%. 
Mọi khoản chi phí cắt bao quy đầu đều được công khai rõ ràng, minh bạch mang đến cảm giác an toàn, tin tưởng cho bệnh nhân. Mức chi phí cắt bao quy đầu ở Đa Khoa Thành Đô rất hợp lý vì tuân thủ đúng quy định của Sở Y tế Bắc Ninh.
 

Hoạt động công khai được cấp giấy phép hành nghề

 
Đây là phòng khám hoạt động công khai dưới sự giám sát của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng. Bởi vậy mọi dịch vụ đều rất tốt, cơ sở vật chất, máy móc y tế đều đạt chuẩn. Các phòng ban khám chữa bệnh đều kín đáo, riêng tư. Tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho người bệnh
 

Khám và chữa trị bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm

 
Bác sĩ được đào tạo chính quy chuyên ngành, tham gia nhiều khóa đào tạo về kỹ thuật mới, nâng cao tay nghề, từng làm việc tại bệnh lớn trong cả nước. Trong quá trình điều trị không để xảy ra biến cố. 
 
Mỗi năm, phòng khám tiếp nhận cắt bao quy đầu cho nhiều nam giới có nhu cầu. Ngoài việc giúp nam giới cắt bao quy đầu còn giúp họ cải thiện chất lượng tình dục.
 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

 
Tại phòng khám với đội ngũ nhân viên y tế đều có thái độ phục vụ khách hàng chu đáo. Luôn tư vấn, hướng dẫn mọi thủ tục cần thiết cho bệnh nhận, đảm bảo người bệnh không phải mất thời gian quá lâu để chờ đợi.
 
Mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối, Tư vấn kín đáo, tế nhị, có thể đặt lịch online khám trước.
 
Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, phù hợp cho mọi đối tượng tự sắp xếp theo bản thân mình.
 
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật rất đơn giản, chi phí thấp nhưng mang lại lợi ích lớn cho anh em nam giới. Chỉ một sự thay đổi nhỏ có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân, đặc biệt là tránh được các bệnh gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục. 
 
Với những ưu điểm trên, chắc chắn phòng khám Đa Khoa Thành Đô sẽ là lựa chọn tốt giúp nam giới không phải lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Cũng như địa chỉ cắt ở đâu. Phòng khám đã và đang nỗ lực hết mình để phục vụ người bệnh. Hãy đặt niềm tin nới chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Hi vọng những thông tin chi sẻ trên đây về “Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền” đã phần nào giải đáp thắc mắc của nhiều bạn nam giới. 
Nếu nam giới đang gặp vấn đề về bao quy đầu, hãy liên hệ với bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Thành Đô theo đường dây nóng 0865.776.663. để được tư vấn miễn phí kịp thời.