× Liên Hệ Khuyến mại

7 Bệnh viện phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nên đi khám bệnh trĩ ở đâu, địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hay bệnh viện, phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội là những địa chỉ nào? Làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội giữa hàng chục, hàng trăm các cơ sở y tế công lập, tư nhân đang có trên địa bàn thành phố là bài toán nhức nhối với người bệnh. Bệnh trĩ càng để lâu càng gây ra nhiều trở ngại đến đời sống sinh hoạt và nguy cơ xuất hiện các biến chứng nguy hiểm. Do vậy sớm lựa chọn địa chỉ khám trĩ uy tín để thăm khám và điều trị và vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thăm khám bệnh trĩ, những tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín cũng như gợi ý 7 địa chỉ khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Quy trình thăm khám bệnh trĩ

Bệnh trĩ có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào đặc biệt là với những người thường xuyên ngồi quá nhiều, ít vận động, người thường xuyên bị táo bón hoặc phụ nữ khi mang thai. Bệnh càng để lâu sẽ càng gây nhiều bất tiện cho người bệnh trong sinh hoạt, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe. Chảy máu quá nhiều do trĩ dẫn đến tình trạng cơ thể thiếu máu, mệt mỏi. Do vậy người bệnh khi có các biểu hiện của bệnh trĩ như hậu môn đau rát, ngứa ngáy, hậu môn thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt, có dịch hơi nhầy xung quanh lỗ hậu môn kèm theo tình trạng khó đi đại tiện, đại tiện ra máu thì cần đến các cơ sở y tế để thăm khám tình trạng bệnh và có biện pháp xử lý kịp thời.

Quy trình khám bệnh trĩ được tiến hành qua các bước sau đây:

Bước 1: Hỏi bệnh, chẩn đoán ban đầu. Đầu tiên khi gặp người bệnh, các bác sĩ sẽ hỏi bệnh qua một số câu hỏi như:

- Công việc hiện tại.

- Các dấu hiệu bất thường ở vùng hậu môn người bệnh đang gặp phải, thời gian xảy ra khoảng bao lâu.

- Tiền sử táo bón, đại tràng.

- Các bất thường trong việc đi đại tiện.

- Lịch sử đã từng khám trĩ hay chưa, đã sử dụng thuốc nào để điều trị hay chưa?

Qua những câu trả lời của người bệnh các bác sĩ sẽ bước đầu đưa ra những chẩn đoán về tình trạng bệnh lý đang gặp phải.

Bước 2: Kiểm tra hậu môn. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ chắc chắn về tình trạng của người bệnh có phải mắc bệnh trĩ hay không. Bệnh trĩ là căn bệnh khó nói, vị trí mắc bệnh khá đặc biệt do vậy khi đi khám trĩ các bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh nằm theo tư thế khác nhau cho 2 giới. Với nữ giới tư thế khám là người bệnh nằm nghiêng sang một bên, quay lưng lại với bác sĩ, hơi gập đầu, lưng cong và hai chân đan vào với nhau. Tư thế khám dành cho nam giới là tư thế nằm ngửa, dùng khăn che đi các bộ phận ngoài hậu môn và 2 tay ôm đầu gối.

Việc kiểm tra được tiến hành bằng tay và quan sát bằng mắt thường, không mất quá nhiều thời gian. Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành quan sát vùng xung quanh hậu môn để nhận biết dấu hiệu lòi trĩ, nứt kẽ hậu môn hay sa trực tràng,... Tiếp theo các bác sĩ sẽ dùng tay để đưa vào bên trong khu vực hậu môn. Một số đơn vị có thể sử dụng ống mềm nội soi để quan sát rõ hơn. 

Bước 3: Đưa ra chẩn đoán và phương pháp điều trị. Sau khi đã khám và kiểm tra chi tiết các bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán, thông báo kết quả về tình trạng, mức độ bệnh trĩ và tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất. 

Tuy cắt trĩ chỉ là tiểu phẫu thực hiện trong thời gian ngắn nhưng yêu cầu tay nghề bác sĩ, điều kiện phòng tiểu phẫu cũng như các thiết bị máy móc hiện đại mới cho hiệu quả điều trị tốt nhất và bệnh không bị tái phát. Lựa chọn khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều người bệnh. Phần mục dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

👉👉👉 Nhận ngay gói khám ưu đãi khám Nam Khoa - Phụ Khoa chỉ còn 280K cùng Giảm 30% chi phí tiểu phẫu tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn khi đăng ký qua số điện thoại 0352612932 hoặc click chat [Bác Sĩ Tư Vấn]. Lưu ý Ưu Đãi chỉ dành cho 15 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín

Cơ sở khám chữa bệnh là yếu tố quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến kết quả điều trị mà còn quyết định rất nhiều đến chi phí điều trị, chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín giữa rất nhiều đơn vị phòng khám tư nhân, bệnh viện trên địa bàn thành phố. Dưới đây là tiêu chí lựa chọn bạn cần lưu ý:

Tiêu chí về giấy phép hoạt động

Để lựa chọn cơ sở y tế để thăm khám bất cứ bệnh lý nào đi chăng nữa thì điều đầu tiên mà bạn cần xem xét là đơn vị đó đã được cấp phép hoạt động hay chưa. Thông thường điều này sẽ áp dụng với các cơ sở tư nhân. Phòng khám, bệnh viện đã được cấp phép là những nơi đã được cơ quan chức năng kiểm tra điều kiện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ, nhân viên,...  đủ năng lực để thực hiện khám chữa bệnh. 

Tiêu chí về đội ngũ bác sĩ

Một phòng khám trĩ uy tín là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hậu môn - trực tràng có chuyên môn tốt và kinh nghiệm dày dặn. Điều này sẽ giúp việc điều trị nhanh chóng, ít gây đau đớn, hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra.

Tiêu chí về cơ sở hạ tầng, vật chất

Cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ các phòng ban, có phòng tiểu phẫu vô trùng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đã quy định. Cùng với đó, trang thiết bị khám chữa bệnh cũng phải được đầu tư đồng bộ, hiện đại cập nhật mới nhất. Đây là những yếu tố cần thiết của một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín.

Phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả 

Điểm mấu chốt trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh trĩ là phương pháp điều trị hiệu quả, hiện đại. Các phương pháp y học hiện đại ngày nay thường sẽ đảm bảo yếu tố hiệu quả trong điều trị bệnh, đảm bảo về thẩm mỹ, độ an toàn và thực hiện nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh. Bạn có thể tham khảo các thông tin đánh giá của những người bệnh đã từng thăm khám tại các cơ sở y tế, tổng hợp lại để có đánh giá tổng quát. Từ nguồn thông tin này lựa chọn cho mình một địa chỉ khám bệnh trĩ phù hợp.

Tiêu chí về chi phí thăm khám

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt bạn cũng nên lựa chọn đơn vị công khai minh bạch về chi phí thăm khám. Chi phí điều trị phải được thông báo chính xác, cụ thể với người bệnh khi tư vấn phương pháp điều trị để người bệnh có thể lựa chọn việc điều trị hay không, hoặc thực hiện theo hướng nào cho phù hợp điều kiện kinh tế.

7 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Dựa theo những tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín chúng tôi xin gợi ý đến bạn 7 cơ sở phòng khám, bệnh viện chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, bao gồm: 

1. Khám chữa bệnh trĩ uy tín tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội là một trong những địa chỉ phòng khám trĩ tư nhân uy tín đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến độc giả. Phòng khám Hưng Thịnh nổi tiếng tại thủ đô trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa và bệnh hậu môn cũng là thế mạnh của cơ sở này. Các bệnh lý về hậu môn đang được điều trị tại phòng khám bao gồm bệnh trĩ, đại tiện ra máu, áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt hậu môn,... 

Trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh hậu môn nói chung và bệnh trĩ nói riêng tại đây là các bác sĩ giỏi, chuyên môn tốt đã có nhiều năm khám chữa các bệnh về hậu môn tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ thường xuyên tham gia các hội thảo chuyên môn trong và ngoài nước cập nhật các phương pháp, kỹ thuật điều trị mới, ứng dụng hiệu quả trong việc điều trị. Không chỉ vậy sự tận tâm, chu đáo, luôn suy nghĩ cho người bệnh chính là yếu tố quan trọng giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, trút bỏ gánh nặng tâm lý tự ti, xấu hổ khi đi thăm khám.

Phương pháp chữa bệnh trĩ tiên tiến cũng là một ưu điểm lớn giúp cho nhiều người bệnh tin tưởng cơ sở này. Hiện nay phòng khám Hưng Thịnh đang áp dụng đa dạng các phương pháp từ điều trị trĩ bằng thuốc, phương pháp vật lý trị liệu và phương pháp ngoại khoa. Trong đó 2 phương pháp ngoại khoa cắt trĩ là HCPT và PPH là các phương pháp đang cho hiệu quả điều trị rất cao, không gây biến chứng, ít đau đớn, có thể áp dụng ở mọi mức độ bệnh và thời gian phục hồi nhanh chóng. 

Nhằm phục vụ cho các phương pháp điều trị bệnh trĩ đem lại hiệu quả cao nhất phòng khám đã không ngừng nâng cấp điều kiện phòng tiểu phẫu đạt chuẩn. Cùng với đó là hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

Chi phí khám chữa bệnh trĩ hợp lý, được công khai minh bạch với người bệnh. Chi phí khám bệnh trĩ ban đầu không tốn kém quá nhiều. Chi phí điều trị cho từng phương pháp được các bác sĩ thông báo khi tư vấn phương pháp điều trị để người bệnh cân đối lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế. Hiện nay phòng khám đang triển khai ưu đãi giảm 30% chi phí tiểu phẫu hỗ trợ một phần chi phí cho người bệnh. Đặc biệt người bệnh không cần trả thêm phụ phí khi khám ngoài giờ hành chính hay các ngày nghỉ lễ. 

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái khi đi thăm khám. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm bởi mọi thông tin hồ sơ bệnh án đều được bảo mật 100%. Không chỉ vậy, phòng khám đã triển khai hệ thống bác sĩ tư vấn online giúp người bệnh có thể tìm hiểu về tình trạng bệnh khi chưa thể đi khám và hỗ trợ đặt lịch thăm khám sớm. 

Bệnh trĩ tuy không phải là căn bệnh quá nguy hiểm, nhưng bạn vẫn nên thăm khám và điều trị sớm ngay khi có các triệu chứng. Càng để lâu bệnh càng diễn biến nghiêm trọng, dễ chuyển hóa thành ung thư hậu môn. Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội uy tín, phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn chính là địa chỉ đáng kể bạn gửi gắm niềm tin. Khám chữa bệnh trĩ tại cơ sở này bạn cần đến khám từ 8h - 20h hàng ngày tất cả các ngày trong tuần.

2. Khám trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám trĩ tư nhân thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến là phòng khám đa khoa Thái Hà. Phòng khám có địa chỉ tại số 11 Thái Hà trực thuộc quận Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám là cơ sở y tế tư nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trong đó bệnh trĩ đang được các bác sĩ điều trị rất hiệu quả. 

Một trong những lý do giúp phòng khám được nhiều người bệnh tin tưởng đó là phòng khám đã mời về đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm. Các bác sĩ đều có kinh nghiệm trên 20, 30 năm làm việc tại các bệnh viện lớn. Cùng với đó là sự đầu tư về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất đang được áp dụng tại phòng khám là HCPT và PPH. Cả hai phương pháp này đều sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, an toàn cho người bệnh, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra đồng thời ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát. Các biện pháp này chỉ cần 20 đến 30 phút thực hiện, bạn có thể trở về nhà chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ mà không cần nằm lại viện. Do vậy khi có biểu hiện của bệnh trĩ bạn không nên chần chừ mà nên sớm thăm khám.

3. Khám trĩ ở đâu bệnh viện Việt Đức

Nếu bạn còn đang đắn đo lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội thì bệnh viện Việt Đức là một lựa chọn tốt. Các cách chữa bệnh trĩ đang được áp dụng tại bệnh viện Việt Đức bao gồm: thắt trĩ bằng vòng cao su, tiêm xơ búi trĩ, phương pháp cắt trĩ LONGO, phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Trong đó phương pháp sử dụng máy cắt nối LONGO được ưu tiên sử dụng khá nhiều với chi phí phù hợp và hiệu quả, ít gây đau. 

Đảm nhận vai trò khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Việt Đức là các bác sĩ giỏi, chuyên môn tốt của Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng, tầng sinh môn. Bệnh viện là cái nôi của ngành ngoại khoa ở trong nước với chuyên môn phẫu thuật cao do vậy mà với tiểu phẫu cắt trĩ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, chính xác.

Là một trong những cơ sở bệnh viện lớn của cả nước vì vậy mà nơi đây được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, thường xuyên được nâng cấp đảm bảo chất lượng dịch vụ thăm khám tốt nhất cho người bệnh. Trong những năm gần đây bệnh viện liên tục bổ sung lực lượng y bác sĩ cùng với việc nâng cấp cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên do lượng bệnh nhân quá đông vì vậy mà tình trạng chờ đợi mất nhiều thời gian hoặc quá tải vẫn xảy ra. Bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý và nên đến sớm từ ca làm việc buổi sáng để được thăm khám trong ngày.

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu bệnh viện Việt Đức bạn cần đến cổng 16 - 18 Phủ Doãn sau đó di chuyển qua tòa nhà C4, tầng 1 để đăng ký khám hậu môn tại khoa khám bệnh hoăc khoa khám bệnh theo yêu cầu. Sau đó, các nhân viên tại bệnh viện sẽ hướng dẫn bạn di chuyển đến các phòng khám chuyên khoa. 

4. Bệnh viện Bạch Mai - địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 78 Giải Phóng là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở khám đa khoa đầu ngành lớn của cả nước với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn top đầu nước ta. Thăm khám và điều trị các trường hợp bệnh trĩ là các bác sĩ thuộc chuyên khoa Tiêu hóa.

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện bao gồm điều trị nội khoa, thắt búi trĩ bằng vòng cao su và phẫu thuật can thiệp ngoại khoa cắt búi trĩ. Với các trường hợp nhẹ, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kết hợp với sự điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt. Trong trường hợp phương pháp nội khoa không có tác dụng hoặc bệnh đã ở mức độ nặng các bác sĩ sẽ thực hiện nội soi thắt búi trĩ. Trường hợp cuối cùng khi búi trĩ đã phát triển khá lớn và gây một số biến chứng, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp ngoại khoa.

Bệnh viện bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân khám từ 6h30 và kết thúc vào 18h hàng ngày, trừ chủ nhật. Hầu hết bệnh nhân đến thăm khám tại đây đều phản ánh bệnh viện rất đông, nếu đến muộn bạn sẽ phải chờ lấy số lâu hơn. Trong thời gian thăm khám và làm các xét nghiệm bạn cũng nên đi cùng người thân để có thể bảo quản tư trang, đồ đạc tốt nhất.

5. Chữa bệnh trĩ ở đâu bệnh viện 108

Bệnh viện 108 được thành lập từ năm 1951 đảm nhận vai trò khám và điều trị các bệnh lý cho cán bộ trong Quân đội, cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước, quân nhân tại chức và người dân có nhu cầu. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện được đào tạo bài bản từ các trường y danh tiếng trong và ngoài nước có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó bệnh viện cũng được đầu tư về máy móc, trang thiết bị đặc biệt là cơ sở hạ tầng hiện đại. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn khám chữa bệnh trĩ tại đây.

Phương pháp chữa bệnh trĩ phổ biến tại bệnh viện đang được áp dụng là phương pháp thắt trĩ bằng vòng cao su, cắt bỏ búi trĩ bằng dao hàn mạch, dao siêu âm, cắt trĩ bằng laser, phẫu thuật LONGO và khâu treo triệt mạch trĩ. Khi đến thăm khám tùy theo tình trạng bệnh bạn đang gặp phải mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện 108 cũng gần tương đương với cơ sở y tế công lập tuyến trung ương khác, mức chênh lệch không quá cao. Mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau, các bác sĩ sẽ thông báo trước khi tiến hành điều trị.

Chữa bệnh trĩ ở đâu bệnh viện 108, bạn cần di chuyển đến đăng ký tại khu khám và phẫu thuật theo yêu cầu của bệnh viện. Bạn cần nói chính xác bệnh muốn thăm khám để các nhân viên tại bệnh viện đăng ký khoa khám, phòng khám chuyên khoa cũng như hướng dẫn di chuyển đến phòng khám. Cũng như các bệnh viện tuyến Trung ương khác, mỗi ngày bệnh viện 108 phải đón lượng bệnh nhân rất đông vì vậy việc phải chờ đợi lâu hoặc quá tải không thể tránh khỏi. 

6. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt, bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm lòng tin. Bệnh viện được thành lập từ năm 2007 với đầy đủ các chuyên khoa thăm khám các bệnh lý. Đội ngũ y bác sĩ thăm khám tại đây là các Giáo sư, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ được đào tạo bài bản từ trường Đại học Y Hà Nội với kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao. 

Để đăng ký khám trĩ tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội bạn có thể đăng ký khám tại khoa khám bệnh, khoa khám bệnh theo yêu cầu đặt tại tòa nhà A2 hoặc đăng ký khám tại Trung tâm y khoa số 1 Tôn Thất Tùng tại tòa nhà A5.

Bệnh viện nhận thăm khám từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần. Thời gian bắt đầu thăm khám là từ 6h30 và kết thúc vào 16h30. Chi phí thăm khám tại cơ sở này được đánh giá là không quá cao, cũng gần tương đương với mức chi phí của các cơ sở bệnh viện Trung ương khác.

Điểm được đánh giá cao tại cơ sở này là môi trường khám chữa bệnh xanh, sạch, đẹp, các nhân viên bệnh viện thân thiện. Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt, bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng cũng là gợi ý đáng cân nhắc. Tuy lượng bệnh nhân đến đây không đến mức độ quá tải nhưng vẫn khá đông vì vậy việc phải chờ đợi là không thể tránh khỏi. 

7. Phòng khám trĩ bác sĩ Lê Nhân Tuấn

Bác sĩ Lê Nhân Tuấn là bác sĩ Ngoại khoa nổi tiếng với gần 50 năm kinh nghiệm. Bác sĩ từng có 40 năm công tác tại bệnh viện Việt Đức, với chuyên môn nghiệp vụ tốt bác sĩ thường xuyên được nhận bằng khen, giấy khen hàng năm từ Bộ Y Tế, Sở Y Tế. Bác sĩ cũng là ủy viên Ban chấp hành hội hậu môn trực tràng Việt Nam, thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn cũng như học hỏi không ngừng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong điều trị bệnh lý về hậu môn.

Hiện nay bác sĩ Tuấn đang có lịch thăm khám tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Tại đây bác sĩ khám và tư vấn các bệnh lý hậu môn như trĩ nội, trĩ ngoại, áp xe hậu môn hay polyp hậu môn,.... Bác sĩ cũng là người trực tiếp thực hiện làm tiểu phẫu điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT và PPH. Kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ chính là yếu tố quan trọng giúp cho việc điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả giúp người bệnh nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. 

Hầu hết người bệnh đã từng đến điều trị với bác sĩ Tuấn đều cho phản hồi đánh giá rất tốt về chuyên môn cũng như sự tận tình, chu đáo, thấu hiểu tâm lý người bệnh của bác sĩ. Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt, đây xứng đáng là địa chỉ đáng để bạn tin tưởng. Lượng bệnh nhân đến đăng ký lịch thăm khám với bác sĩ Tuấn hàng ngày là khá đông do vậy để chủ động hơn về thời gian, không phải chờ đợi lâu bạn có thể liên hệ qua hotline để đặt trước lịch khám trĩ cũng bác sĩ Tuấn.

Trên đây là thông tin về 7 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín nhất tại Hà Nội đã được chúng tôi tổng hợp bao gồm các đơn vị phòng khám trĩ tư nhân, bệnh viện chữa bệnh trĩ. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể lựa chọn cho mình một cơ sở thăm khám và điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc cần tư vấn về tình trạng bệnh hậu môn đang gặp phải bạn có thể chia sẻ ngay với các bác sĩ online qua tin nhắn hoặc liên hệ tổng đài 0352612932 để được hỗ trợ kịp thời nhất.